GIỚI THIỆU

‘Học là phải vui. Vì vui thì mới bền.’

Ra đời vào tháng 9/2021, IELTS HIGH PERFORMANCE (IHP) tập trung đào tạo IELTS chất lượng cao theo lộ trình cá nhân hóa chuyên sâu trên tinh thần lấy niềm vui là cái gốc của việc học. Định hướng đào tạo của IHP không chỉ tập trung vào mục tiêu điểm số hoặc thành tích đơn thuần, mà mục tiêu cốt lõi của IHP là xây dựng cho các bạn phương pháp và lộ trình học phù hợp với mỗi cá nhân để các bạn thực sự cảm thấy yêu thích tiếng Anh cũng như tối ưu hoá được tính ứng dụng trong cuộc sống.

IHP hiểu rằng, mỗi người sẽ có những lợi thế và hạn chế riêng đối với việc học nói chung và học tiếng Anh nói riêng. Thực tế cho thấy, nhiều bạn học tiếng Anh cảm thấy áp lực hoặc không có niềm vui, thiếu kiên trì và khó tăng trình độ là vì không xác định được phương pháp phù hợp hay lộ trình rõ ràng, cũng như không có người hỗ trợ đồng hành để giữ kỉ luật hàng ngày. Thấu hiểu điều đó, IHP luôn xây dựng lộ trình cụ thể dựa trên trình độ, khả năng, sở thích cũng như lĩnh vực làm việc/học tập của TỪNG học viên theo phương pháp The JOY Method.

Việc gắn liền tiếng Anh với sở thích và lĩnh vực học tập/làm việc của học viên không chỉ giúp các bạn thực sự yêu thích quá trình học mà còn góp phần nâng cao hiệu suất tiếp thu. Quan trọng hơn cả là học viên có thể ứng dụng tiếng Anh thường xuyên để tận dụng tối ưu hoá những kiến thức được học. Bên cạnh đó, học viên tại IHP sẽ được đội ngũ Coaches và trợ giảng theo dõi và hỗ trợ MỖI NGÀY để duy trì kỷ luật.

Các khoá học của IHP đều được cá nhân hoá lộ trình cho TỪNG học viên. Các bạn sẽ được tập trung chuyên sâu vào các kỹ năng cần cải thiện/muốn cải thiện, đồng thời được đảm bảo các kĩ năng còn lại để đạt được mục tiêu Overall tốt nhất. Mỗi học viên tại IHP đều có đội ngũ Coach riêng cho từng kĩ năng, bao gồm: Head Coach, Foundation Coach, Speaking Coach và Writing Coach. 

Lộ trình cá nhân hoá tại IHP tập trung đào tạo đồng đều cả 4 kĩ năng cùng cam kết điểm đầu ra Overall cho học viên và đồng hành cùng các bạn tới khi đạt mục tiêu thi. Với đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tâm và trách nhiệm, IHP đã và đang không ngừng nỗ lực hoàn thiện với sứ mệnh chắp cánh ước mơ chinh phục đỉnh cao ngoại ngữ thông qua lộ trình cá nhân hoá IELTS chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam. 

IHP luôn sẵn sàng đồng hành cùng những cá nhân thật sự nghiêm túc và quyết tâm với việc học Tiếng Anh. Hãy để lại thông tin bên dưới để IHP có thể liên lạc và tư vấn cho bạn nhanh nhất.