Những năm gần đây, khái niệm sức khỏe tinh thần (mental health), hay rõ hơn nữa là yêu bản thân (self-love) ngày càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn, đặc biệt khi cuộc sống trở nên bộn bề hối hả, con người mải mê làm việc, học tập, bận rộn với ‘’deadline’’ đến ‘’quên mất bản thân mình’’. 

Đời sống tinh thần của chúng ta, vì những trăn trở và âu lo ấy, đang dần bị quên lãng, gây nên cảm giác bất an, tự ti, và mông lung vào bản thân khi chưa thật sự hiểu mình muốn gì và mình cần gì. Và vì thế, ta làm việc không có mục tiêu cụ thể, hay do chưa hiểu đúng cách mà ‘’yêu bản thân’’ sai cách (ăn không lành mạnh, sử dụng chất kích thích, …)

Với mong muốn mang lại cho học viên cái nhìn sâu sắc hơn về self-love, Masterclass: ‘’Love Me Right’’ sẽ được tổ chức vào ngày 5/3/2023. Masterclass sẽ gồm những nội dung chính sau: 

  • Yêu bản thân là gì? Bước đầu tiên trong hành trình học cách yêu bản thân? 
  • Yêu bản thân đúng cách như thế nào? (Phân biệt giữa yêu và chiều chuộng bản thân, yêu bản thân trong cuộc sống bộn bề như thế nào?) 
  • Thực hành yêu bản thân mỗi ngày? 
  • Làm thế nào để trở nên tự tin hơn? 

Masterclass có sự góp mặt của Mrs.Claire Vũ (Founder IHP) và khách mời đặc biệt: Ms. Mẫn Nhi (chủ kênh Youtube gần 90.000 subscribers, Quán quân cuộc thi Sáng tạo nội dung Vietnam Creators Bootcamp mùa 1).

Mong rằng trong masterclass, bạn có thể hiểu rõ nội tâm của mình hơn, để đứa trẻ trong bạn được quan tâm và chữa lành.