Tiếp nối sự thành công của Webinar: ‘Xây dựng lộ trình từ mất gốc đến 6.5”, IHP tiếp tục tổ chức livestream: ”Tiếng Anh cho người đi làm” nhằm mang lại những thông tin bổ ích cho các bạn đã ra trường có mong muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

 

IELTS là một trong các chứng chỉ được nhà tuyển dụng đánh giá cao nhất hiện nay. Sở hữu tấm bằng IELTS giúp bạn làm đẹp CV, mang lại nhiều cơ hội việc làm tốt cả trong nước lẫn nước ngoài. Vì thế, chứng chỉ này ngày càng được nhiều người đi làm chọn trong những năm gần đây.

Nhằm mang lại những thông tin bổ ích về IELTS cho người đi làm, livestream ”Tiếng Anh cho người đi làm” đã được IHP tổ chức vào ngày 21/2 vừa qua với sự dẫn dắt của host Claire Vũ (Founder IHP, IELTS 8.0). Buổi livestream đã giải đáp những câu hỏi người đi làm băn khoăn về học Tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng (cần học Tiếng Anh đến trình độ nào, cách sắp xếp thời gian hiệu quả để học IELTS). Đồng thời, host Claire Vũ cũng phân tích sự khác nhau giữa IELTS và các chứng chỉ khác nhằm giúp người tham gia có lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.