IHP BOOK CAFE: KHÔNG GIAN CHO CÁC BẠN TRẺ YÊU SÁCH

2

Dance And Have Fun

3

Program Ending

‘Books. Peace. Deep Work’.
Đó là châm ngôn của IHP Book Cafe – không gian cà phê sách mới mở tại IELTS High Performance.
Không bán sách, cũng chẳng bán cà phê, IHP Book Cafe ‘bán’ tri thức. Ở đây, bạn có thể tìm thấy những đầu sách ngoại văn nổi tiếng, kinh điển như ‘To kill a Mocking Bird’, hay ‘Pride and Prejudice’, hay những tác phẩm hiện đại ‘The Compound Effect’. Không chỉ có sách Tiếng Anh, IHP cũng có vô vàn những đầu sách Tiếng Việt vô cùng thú vị khác. Bên cạnh đó, để đúng với tinh thần ‘Deep Work’, nhạc ở IHP Book Cafe sẽ là nhạc không lời, hoặc nhạc tần số cao, nhằm mang lại cho các bạn những giây phút yên bình và tập trung nhất. 
Đặc biệt, đội ngũ chuyên môn (giám sát viên, giảng viên) sẽ luôn có mặt tại IHP Book Cafe, và các bạn hoàn toàn có thể thảo luận, cũng như hỏi tất cả những thắc mắc liên quan đến IELTS nói riêng và Tiếng Anh nói chung.
Nếu muốn tìm cho mình một không gian yên tĩnh để làm việc thật hiệu quả, hãy đến IHP Book Cafe nhé!
                                             
                                           
Ngày 7/5 vừa qua, IHP Book Cafe đã chính thức khai trương thành công. Với các hoạt động chia sẻ giữa giám sát viên và khách mời, văn nghệ biểu diễn của các Coaches và khung giờ Happy Hour ưu đãi đồ uống, buổi soft opening đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân thiện và vô cùng bổ ích.
Chúng mình và những quyển sách hay đợi bạn tại IHP Book Cafe, hãy đến và ‘deep work’ cùng chúng mình nhé!